Các món đồ thích hợp làm quà tặng cho người đi bơi

Đại Đông Giang xin giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp bộ sưu tập các dụng cụ, phụ kiện bơi lội. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp, in ấn logo để làm quà tặng quảng cáo đến các khách hàng đối tác

Phụ kiện bơi lội

Các phụ kiện bơi lội bao gồm nhiều loại vật dụng thường được người bơi lội sử dụng để nâng cao trải nghiệm tổng thể của họ hoặc hỗ trợ trong một số hoạt động nhất định. Các phụ kiện bơi lội có thể được sử dụng trong hồ bơi để giúp việc bơi lội trở nên thú vĩ hoặc dễ dàng hơn, trong trường hợp là chân vịt và kính bảo hộ, hoặc mang lại lợi ích cho những người bơi lội không phải ở trong hồ bơi, chẳng hạn như túi lưới, chai nước và khan tấm. 

Các phụ kiện bơi được sử dụng phổ biến nhất bao gồm:

 • Vây
 • Tai nghe
 • Túi lưới
 • Mũ bơi
 • Kính bơi
 • ống thở bơi
 • Khăn tắm
 • Chai nước

Vây

Vây bơi là loại vây mà người bơi đeo vào chân. Chúng được sử dụng phổ biển nhất bởi những thợ lặn đang lặn biển hoặc lặn với ống thở ở vùng nước sâu và khám phá.

Vây bơi - Quà tặng cho dân bơi lặn
Vây bơi

Vây bơi cũng được sử dụng trong bể bơi để giúp người bơi đá tốt hơn khi bơi. Vây sẽ tăng sức mạnh cho cú đá của vận động viên bơi lội. Có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với những bàn chân có kích thước khác nhau.

Tai nghe

Tai nghe bơi là loại tai nghe không thấm nước nằm trong tai của người bơi khi họ đang bơi. Chúng không thể được đeo cùng lúc với nút bịt tai khi bơi.

Tai nghe bơi
Tai nghe bơi

Tai nghe bơi thường là Bluetooth, cho phép điện thoại phát nhạc ngồi gần đó, bên ngoài bể bơi. Tai nghe bơi có giá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng, nhưng có xu hướng khá đắt.

Túi lưới

Túi lưới bơi là loại túi thường nhỏ hơn một chút so với ba lô và thường có dây rút. Túi lưới thường được các vận động viên bơi lội mang theo để đựng đồ để khi bị ướt vẫn mau khô.

Túi lưới
Túi lưới

Mọi người sẽ cho đồ bơi, kính bảo hộ, khan tắm, v.v. vào túi lưới bơi.

Mũ bơi

Mũ bơi là một chiếc mũ đàn hồi làm bằng nhựa đội qua đầu của người bơi. Người bơi đội mũ để giữ cho tóc không bị ướt, nhưng tóc của họ vẫn ẩm.

Mũ bơi
Mũ bơi

Người bơi cũng sẽ đội mũ bơi để che tóc và tăng tính khí động học. Những thứ này giúp các vận động viên bơi lội đi nhanh hơn và tất cả các vận động viên bơi lội thi đấu đều mặc chúng trong các cuộc thi.

Kính bơi

Kính bơi được người bơi đeo để bảo vệ mắt khỏi nước và clo trong bể bơi. Kính bảo hộ được người bơi có thể mở mắt thoải mái dưới nước.

Kính bơi
Kính bơi

Những người bơi lội muốn mở to mắt dưới nước để biết họ đang đi đâu và tiếp tục bơi theo một đường thẳng. Có nhiều loại kính bảo hộ khác nhau, và loại vừa khít là tốt nhất cho người bơi, để nước không lọt vào kính bảo hộ và mắt của họ.

Ống thở bơi

Ống thở được sử dụng để thở dưới nước để người bơi có thể tập trung các phần khác của cú bơi mà không bị hơi thở trên mặt nước phá vỡ nhịp điệu của họ.

Ống thở bơi lặn
Ống thở bơi lặn

Chúng cũng có thể được sử dụng cho mục đích kiểm soát hơi thở nếu có nắp đây trên ống thở. Ống thở cũng được sử dụng cho người bơi lội trong hồ hoặc đại dương. Với ống thở, người bơi có thể tập trung vào những gì bên dưới họ, đó có thể là đáy đại dương tuyệt đẹp.

Khăn tắm

Người bơi dùng khan tắm để lau khô khi ra khỏi nước và bơi xong. Khăn tắm là một phần thiết yếu của thiệt bị bơi lội vì chúng giúp người bơi lau khô người và chuyển sang phần tiếp theo trong ngày sau khi bơi. Khăn bơi có xu hướng mỏng hơi một chút so với khan tắm ở nhà được sử dụng sau khi tắm.

Khăn tắm
Khăn tắm

Điều này là để chúng có thể được đóng gói tốt hơn và vận chuyển thường xuyên hơn.

Bình nước

Một bình nước bơi cũng giống như bất kỳ chai nước nào khác. Điều quan trong là phải cung cấp đủ nước trước, trong và sau khi tập thể dục. Trong khi bạn có thể bơi trong nước, bạn không muốn uống nước hồ bơi được khử trung bằng clo hoặc nước chưa được xử lý trong hồ hoặc đại dương. Mang theo một bình nước đầy để uống là một quyết định thông minh cho những người đi bơi.

Bình nước
Bình nước

Quần áo bơi

Nhiều lựa chọn quần áo khác nhau có sẵn cho người bơi ở mọi hình dạng và kích cỡ. Quần áo bơi phải thoải mái và không cản trở kỹ năng của bạn dưới nước. Mặc dù các cá nhân có quyền tự do quyết định loại quần áo bơi nào họ thích, nhưng mọi vận động bơi lội tại hồ bơi phải mặc một số kiểu quần áo đó. Các lựa chọn cho quần áo bơi bao gồm:

 • Đồ tắm nam
 • Áo bơi
 • Đồ tắm nữ
Quần áo bơi
Quần áo bơi

Dụng cụ thi đấu bơi lội

Thiết bị thi đấu bơi lội có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi cuộc thi bơi lội được tổ chức và trong hầu hết các trường hợp, là bắt buôc. Loại thiết bị này giúp hỗ trợ điều hành viên và thí sinh của mỗi cuộc thi, đảm bảo tính công bằng và an toàn.

Bộ đếm vòng

Bộ đếm số vòng bơi giúp đếm số vòng bơi của vận độgn viên bơi lội. Có những bộ đếm vòng bơi cá nhân mà vận động viên bơi lội có thể đeo trên cổ tay của họ như một chiếc đồng hồ để theo dõi các vòng bơi của họ. Ngoài ra còn có các bộ đếm vòng bơi lớn hơn bằng tay và điện tử.