Đánh Giá Chất Lượng Trung Tâm Tiếng Anh Thinker English

Trong thời đại hiện nay, việc học tiếng Anh đã trở thành một cơ hội quan trọng để mở ra con đường đến thành công và tạo ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhu cầu về việc học tiếng Anh đã lan rộng, bao gồm trẻ em từ 4-5 tuổi, học sinh tiểu học, cấp 3, sinh viên đại học, và cả những người đã bước chân vào thế giới công việc.

Ngày nay, có một số lượng đáng kể các trung tâm tiếng Anh đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu đông đảo của mọi người. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả trong việc học.

Thinker English, một trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến đáng tin cậy, đã ra đời với giáo trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên toàn bộ là người nước ngoài, và phương pháp giảng dạy sáng tạo và hấp dẫn. Tuy nhiên, do sự mới mẻ của Thinker English, có thể có một số người còn có lo ngại về chất lượng dịch vụ giảng dạy. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm thông tin chi tiết về trung tâm này trong bài viết dưới đây.

Tổng Quan Về Trung Tâm Thinker English

Tiền thân là câu lạc bộ “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, Thinker English đã dần hoạt động chuyên nghiệp và phát triển thành trung tâm Anh Ngữ Thinker English với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, thiết kế lộ trình riêng cho từng học viên.

Thinker English chính thức được thành lập vào 05/2023. Tuy nhiên, trước đó trung tâm đã được cộng đồng học tiếng Anh online biết đến nhờ hoạt động sôi nổi và hiệu quả cao.

Đánh Giá Chất Lượng Trung Tâm Tiếng Anh Thinker English 6

Sứ mệnh của Thinker English

Xuyên suốt thời gian hoạt động, Thinker English luôn đi theo sứ mệnh “Giúp mọi người tự tin nói tiếng Anh ở bất cứ đâu”. Và để đạt được điều đó, đội ngũ Thinker English chú trọng:

 • Lắng nghe và thiết kế lộ trình học tiếng Anh cá nhân hóa cho từng đối tượng học viên.
 • Kết nối giáo viên Philippines với học viên.
 • Xây dựng phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp thu dễ dàng, thoải mái và hứng thú.
 • Giúp học viên cải thiện tiếng Anh để có cơ hội có việc làm tốt trong môi trường quốc tế.

Tầm nhìn của Thinker English

Trở thành “Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất Việt Nam”. Tập trung đào tạo giao tiếp tiếng Anh uy tín cho người đi làm, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên khi tốt nghiệp tự tin và sẵn sàng đi làm ngay.

Thinker English Có Khóa Học Nào?

Hiện tại, Thinker English có các khóa học cơ bản sau:

 • Tiếng Anh luyện thi IELTS & chứng chỉ quốc tế: Giảng dạy dựa trên giáo trình chuẩn của Cambridge, Oxford,… và giáo trình do

Đánh Giá Chất Lượng Trung Tâm Tiếng Anh Thinker English 7

 • Tiếng Anh cho người đi làm: Giảng dạy online theo phương pháp 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài. Khéo léo lồng ghép các chủ đề công việc vào quá trình học. Tăng phản xạ nghe nói, tự tin giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
 • Tiếng Anh thiếu nhi: Phương pháp học linh hoạt thông qua giáo trình, các trò chơi, câu đố, đọc sách báo, kể chuyện,… Tạo động lực, khơi dậy hứng thú học tiếng anh cho các bé, tăng khả năng nghe nói, giao tiếp tiếng anh lưu loát.

Đánh Giá Chất Lượng Trung Tâm Tiếng Anh Thinker English 8

Thinker English biên soạn theo kinh nghiệm thực tế. Hướng dẫn và giải đáp chi tiết các dạng đề thi IELTS hoặc chứng chỉ, tư vấn phương pháp làm bài thi hiệu quả. Bên cạnh đó, Thinker English còn có các khóa học:

 • Tiếng Anh cho người đi du học, định cư.
 • Tiếng Anh thuyết trình chuyên nghiệp.

Tại Sao Chọn Thinker English?

Tuy mới thành lập nhưng Thinker English sở hữu nhiều thế mạnh bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

 • Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS, …
 • Các khóa học được xây dựng chuyên nghiệp – rõ ràng – cụ thể theo nhu cầu của từng học viên.
 • Phương pháp giảng dạy 1 – 1 hiệu quả, ứng dụng cao, dễ tiếp thu.
 • Học phí hợp lý, hỗ trợ đóng học phí theo đợt.
 • Học online 100%: linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển và học tập.

Đánh Giá Chất Lượng Trung Tâm Tiếng Anh Thinker English 9

Hi vọng những thông tin tổng hợp trên đây về trung tâm Thinker English sẽ giúp bạn có những góc nhìn đầy đủ về đơn vị này và lựa chọn được địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Kinh Nghiệm Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín

Các trung tâm tiếng Anh uy tín thường có chất lượng giáo viên tốt

Giáo viên là người trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy, có tác động rõ rệt nhất tới kết quả quá trình học tiếng Anh của mỗi học viên. Do đó, đây cũng là yếu tố cần được quan tâm và đánh giá đầu tiên.

Trước hết, để đánh giá chất lượng giáo viên, cần quan tâm tới rất nhiều yếu tố. Năng lực của giáo viên được thể hiện qua trình độ kiến thức của giáo viên, các chứng chỉ ngoại ngữ như TOEIC, TOEFL, IELTS, … Ngoài ra, các kỹ năng sư phạm của giáo viên còn thể hiện qua các chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận như TKT – Kiến thức Giáo viên, CELTA – Chứng chỉ Dạy tiếng Anh cho người lớn, TEFL – Dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ, TESL – Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, TESOL – Dạy tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác, … Các chứng chỉ này không chỉ thể hiện năng lực của giáo viên mà còn giúp gia tăng sự tin tưởng của học viên đối với chất lượng đội ngũ giáo viên của trung tâm.

Đánh Giá Chất Lượng Trung Tâm Tiếng Anh Thinker English 10

Mặc dù không quá quan trọng nhưng kinh nghiệm cũng là yếu tố nên được cân nhắc khi đánh giá chất lượng của đội ngũ giáo viên. Thông thường, các giáo viên có nhiều kinh nghiệm thường dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ tâm lý học viên, cũng như xây dựng được phương pháp học tiếng Anh phù hợp cho từng học viên tùy theo trình độ và năng lực.

Các trung tâm tiếng Anh có chương trình đào tạo hiệu quả

Các trung tâm tiếng Anh uy tín đều có chương trình đào tạo hiệu quả và phù hợp với mọi trình độ. Chương trình đào tạo được thể hiện qua những nội dung đào tạo và phương pháp giảng dạy. Tùy thuộc vào mục tiêu và đối tượng học tập mà các chương trình đào tạo được thiết kế riêng. Ví dụ, giáo án dành cho những đối tượng học viên ôn tập IELTS sẽ khác biệt so với việc ôn tập cho kỳ thi TOEIC. Hoặc các phương pháp giảng dạy dành cho đối tượng học viên là trẻ em mầm non hay mẫu giáo sẽ khác biệt so với học viên là sinh viên hay người đi làm.

Để lựa chọn được các trung tâm tiếng Anh uy tín, bước đầu tiên, học viên cần xác định rõ mục tiêu và trình độ bản thân, sau đó tìm kiếm các trung tâm tương ứng với mục tiêu của mình. Hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều sẽ có bài kiểm tra để xác định trình độ đầu vào và lựa chọn những chương trình đào tạo phù hợp.

Các trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực

Các cựu học viên là những người trực tiếp trải nghiệm chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tại trung tâm. Do đó, ý kiến họ đưa ra sẽ là những ý kiến khách quan nhất.

Trong quá trình lựa chọn các trung tâm tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các nhận xét từ các học viên cũ của trung tâm. Đó có thể là người thân, bạn bè, người quen, thầy cô giáo đang giảng dạy hoặc nhận xét qua các trang mạng xã hội, các diễn đàn về giáo dục. Mặc dù không thể chắc chắn hoàn toàn về độ xác thực và tính chủ quan của từng nhận xét, đặc biệt là các nhận xét góp nhặt được thông qua các trang mạng; tuy nhiên, các trung tâm nhận được đa số phản hồi tích cực thường có chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy hơn so với các trung tâm khác.

Nguồn: https://candoi.info/uu-diem-cua-trung-tam-tieng-anh-thinker-english/

5/5 - (2 bình chọn)

About bientapvien

9 comments

 1. Nhà nào có con muốn kèm học tiếng anh thì nên học bên này nhé, con mình học từ hè đến giờ từ một đứa ko biết gì giờ giao tiếp cơ bản khá ổn, ai cũng bất ngờ hỏi chỗ học

 2. được học thử và tư vấn lộ trình riêng làm mình rất ưng luôn, lộ trình đúng kiểu xoáy vào học nhiều phần mình còn yếu đó

 3. các bài học thú vị, đa dạng, giáo viên học 1;1 nên tiếng bộ nhanh. Khả năng phản xạ tiếng anh của mình tiến bộ nhiều rồi

 4. bên này có luyện thi toeic ko mn nhỉ? ielts thì mình ko mơ nhưng mục tiêu ra trường toeic 900 mà ko biết chỗ nào kèm ok

 5. Mới học hơn 1 tháng mà phản xạ tiếng anh có nhạy hơn rồi, lúc trước nghe nói tiếng anh là bối rối lắm, trong đầu cứ dịch từng từ ra tiếng việt rồi ráp rap lại

 6. Mình là đứa yếu kỹ năng nghe và nói mà giờ đã phản xạ nhanh hơn rồi, nói cũng chuẩn hơn, bạn mình cũng bất ngờ với trình độ tiếng anh của mình sau hơn 2 tháng

 7. Hoàng Tiệp

  con mình đã học lớp 7 rồi nhưng bé khá nhúc nhác, ngại giao tiếp thì có nên cho bé học online tại TE không hay nên cho học trực tiếp mn nhỉ?

Trả lời