Chia Sẻ Quá Trình Trở Thành Chuyên Gia Làm Đẹp Của Master Đồng Bảo Trâm

Là một trong những người tiên phong và cũng là đôi tay vàng của ngành phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ tại Việt Nam, con đường trở thành Master của “mẹ ba con” Đồng Bảo Trâm đã xuất phát từ nghề “trang điểm dạo”.

Bén duyên với ngành phun xăm từ nghề trang điểm

Chuyên gia làm đẹp Đồng Bảo Trâm là nhà sáng lập – Giám đốc điều hành của hai thương hiệu Spa và Đào Tạo Nghề nổi tiếng Miss Tram – Natural Beauty Center và Miss Tram Academy. Đồng thời, chị cũng thường xuyên đảm nhận các chức danh Ban cố vấn cấp cao, Ban giám khảo của các cuộc thi tay nghề mang tầm quốc tế.

Chia Sẻ Quá Trình Trở Thành Chuyên Gia Làm Đẹp Của Master Đồng Bảo Trâm 6

Master Đồng Bảo Trâm (ở giữa – hàng trên): CEO của Miss Tram – Natural Beauty Center và Miss Tram Academy

Yêu thích cái đẹp và có niềm đam mê làm đẹp cho người khác từ khi còn rất nhỏ, chị Đồng Bảo Trâm đã theo học trang điểm chuyên nghiệp và bắt đầu “sự nghiệp” của mình bằng công việc “trang điểm dạo”.

“Khi tiếp xúc với nhiều gương mặt, nhiều làn da của khách hàng, Trâm luôn có sự vui thích mãnh liệt. Trong đầu luôn nghĩ phải làm sao để giúp khách hàng luôn tự tin với gương mặt của mình một cách lâu dài nhất mà không phụ thuộc quá nhiều vào lớp trang điểm.” – chị Trâm chia sẻ.

Chia Sẻ Quá Trình Trở Thành Chuyên Gia Làm Đẹp Của Master Đồng Bảo Trâm 7

Master Đồng Bảo Trâm được mời vào “ghế nóng” ban giám khảo Cuộc thi VietNam PMU Championship

Master Đồng Bảo Trâm trải lòng: “Vào thời điểm đó, phun xăm thẩm mỹ chưa được quan tâm nhiều nên việc học tập, tìm tòi cũng như tiếp cận với khách hàng còn khó khăn. Nhưng niềm tin của Trâm lớn lắm, Trâm tin rằng phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ sẽ dần trở thành nhu cầu phổ biến, bởi giá trị mà chúng đem lại rất thiết thực”.

Đúng như niềm tin của chị, phun xăm thẩm mỹ đã trở thành nhu cầu phổ biến của hầu hết các chị em phụ nữ và cả cánh mày râu. Chị cũng trở thành một trong những Master thế hệ đầu trong lĩnh vực này với nhiều giải thưởng lớn và đảm nhận nhiều chức danh quan trọng trong các cuộc thi tay nghề mang tầm quốc tế và khu vực.

Trở thành chuyên gia làm đẹp

Xuất phát từ nghề “trang điểm dạo” nhưng Master Đồng Bảo Trâm lại mong muốn khách hàng quay về với vẻ đẹp tự nhiên. Chị chia sẻ: “Mục đích của Trâm là khi đến với Miss Tram – Natural Beauty Center, khách hàng sẽ không còn phụ thuộc vào lớp trang điểm nữa. Miss Tram sẽ giải quyết các khuyết điểm trên da, giúp làn da căng mịn hồng hào, sẽ làm cho hàng chân mày sắc nét – đôi môi căng hồng – đôi mắt cuốn hút hơn. Từ đó, bất kỳ lúc nào khách hàng cũng sẽ tự tin với gương mặt của mình cả”.

Với định hướng “Đẹp & tự nhiên – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên”, Master Đồng Bảo Trâm đã không ngừng nỗ lực để cải thiện các dịch vụ, nâng cao tay nghề cũng như cập nhật các công nghệ – kiến thức – xu hướng làm đẹp mới để đem lại những dịch vụ chất lượng – hiệu quả nhất cho khách hàng.

Chia Sẻ Quá Trình Trở Thành Chuyên Gia Làm Đẹp Của Master Đồng Bảo Trâm 8

Master Đồng Bảo Trâm – Ban giám khảo Best Face PMU Season 2

Đến nay, cái tên Miss Tram – Natural Beauty Center đã trở thành một trong những địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của hàng ngàn người. Cô gái Đồng Bảo Trâm ngày nào cũng trở thành một Chuyên gia làm đẹp về chăm sóc da và phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ uy tín trong ngành.

Là người thầy dạy nghề được giới chuyên môn đánh giá cao

Trên con đường phát triển thương hiệu làm đẹp Miss Tram – Natural Beauty Center, Master Đồng Bảo Trâm còn sáng lập học viện thẩm mỹ Miss Tram Academy.

Với mong muốn định hướng và tạo bàn đạp vững chắc nhất cho thế hệ làm Spa – Thẩm Mỹ tiếp theo, Miss Tram Academy được đầu tư rất kỹ càng về cơ sở vật chất, các chương trình học mang tính ứng dụng cao với giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Chia Sẻ Quá Trình Trở Thành Chuyên Gia Làm Đẹp Của Master Đồng Bảo Trâm 9

Master Đồng Bảo Trâm hướng dẫn học viên thực hành công nghệ làm đẹp mới

Khi sở hữu bằng tốt nghiệp chính quy của Miss Tram Academy, học viên không những tự tin ứng tuyển vào các Spa – Thẩm mỹ viện lớn, mà còn có thể tự xây dựng được cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Chia Sẻ Quá Trình Trở Thành Chuyên Gia Làm Đẹp Của Master Đồng Bảo Trâm 10

Với những tâm huyết và những thành quả đạt được trong ngành làm đẹp và đào tạo nghề, Master Đồng Bảo Trâm đã có sự đóng góp không nhỏ cho cộng đồng và xã hội. Đồng thời, chị cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ tự tin – nỗ lực hơn trên con đường sự nghiệp trong ngành Spa này.

Master Đồng Bảo Trâm:

– Giải thưởng GV giỏi xuất sắc ngành làm đẹp Châu Á (năm 2018)

– Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Quốc tế tại Hàn Quốc (năm 2018)

– Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Việt – Hàn tổ chức tại Việt Nam (2018)

– Giám khảo Young Talent of PMU Viet Nam (2018)

– Giải thưởng Bàn tay vàng (Golden Hand PMU) liên tiếp 2 năm (năm 2016 & năm 2018)

– Master Phun môi đẹp nhất (năm 2018)

– Master Điêu khắc chân mày đẹp nhất (năm 2018)

– Giám khảo Cuộc thi Best Face PMU Season 2 (năm 2019)

– Giám khảo Cuộc thi VietNam PMU Championship (năm 2020)

– Giám khảo Cuộc thi Top Peak Of Beauty Competition (năm 2020)

– Giám khảo Cuộc thi Kiện Tướng PMU Việt Nam (năm 2021)

Thông tin tham khảo thêm:

Miss Tram – Natural Beauty Center: https://thammymisstram.vn/

Miss Tram Academy: https://misstram.edu.vn/

Rate this post

About vancaylahoa

Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé

Trả lời