Đai nịt bụng sau sinh thường có công dụng như thế nào

Đối với các chị em phụ nữ sau khi sinh thì việc có một thân hình sồ sề và một vòng hai chảy xệ là điều không thể nào tránh khỏi. Chính vì thế, các chị em đều tìm đến sản phẩm đai nịt bụng để giúp mình lấy lại vóc dáng như trước. Qua bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ tới mọi người những kiến thức cũng như công dụng của sản phẩm đai nịt bụng sau sinh thường có công dụng như thế nào nhé.

Đai nịt bụng sau sinh như là một món quà dành cho các bà mẹ trẻ
Đai nịt bụng sau sinh như là một món quà dành cho các bà mẹ trẻ

Sản phẩm đai nịt bụng sau sinh có tác dụng như thế nào

Đai nịt bụng là một trong những sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ cũng như các bà mẹ sau sinh quan tâm và áp dụng rất nhiều trong việc giúp cho vòng eo sồ sệ của mình trở lên nhỏ gọn và săn chắc lại như trước.

Nịt bụng là một trong những phương pháp có từ thời xa xưa mà các chị em phụ nữ thường dùng những tấm vải quấn vùng bụng để tạo thành áp lực vật lý khiến vòng bụng của người phụ nữ sau sinh dần trở nên săn chắc như cũ. Còn ngày nay, cách nịt bụng đã được cải tiến một cách đơn giản hơn và phù hợp với mọi vòng eo kích cỡ khác nhau.

Sử dụng đai nịt bụng sau sinh sẽ giúp mọi người nhanh chóng lấy lại vóc dáng
Sử dụng đai nịt bụng sau sinh sẽ giúp mọi người nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Việc sử dụng đai nịt bụng có hại cho sức khỏe không

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia y tế thì việc sử dụng sản phẩm đai nịt bụng không đúng cách thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, đặc biệt là các cơ quan tiêu hóa. Sau sinh cơ thể người mẹ còn rất yếu vì vẫn còn ảnh hưởng của giai đoạn mang thai, nếu bị chèn ép bởi nịt bụng thường xuyên sẽ gây tác dụng ngược.

Sử dụng đai nịt bụng có thể anh hưởng đến sức khỏe dạ dày

Sử dụng đai nịt bụng sẽ làm ảnh hưởng tới dạ dày mà nguyên nhân chính là do áp lực của chiếc nịt bụng này tác động lên bụng và dạ dày quá lớn, khiến cho các loại đồ ăn chứa trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản. Điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan khác trong đường tiêu hóa.

Nịt bụng sẽ làm cản trở lưu thông máu trong cơ thể

Sau khi sinh thì cơ chị em vẫn còn yếu chưa thể phục hồi hoàn toàn vì vậy việc sử dụng đai nịt bụng sớm có thể gây ra một số tác động như khó thở, tức bụng, cản trở tuần hoàn máu khiến máu khó lưu thông, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phục hồi của cơ thể.

Việc sử dụng đai nịt bụng sau sinh như thế nào là đúng cách

Sử dụng đai nịt bụng đúng cách sẽ nhanh chóng có vòng eo thon gọn
Sử dụng đai nịt bụng đúng cách sẽ nhanh chóng có vòng eo thon gọn

Đối với các chị em phụ nữ sinh thường

Các chị em phụ nữ cần phải lưu ý khi sử dụng sản phẩm đai nịt bụng cần phải đúng cách thì mới mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, sau khi sinh chị em nên để hết sản dịch mới bắt đầu sử dụng sản phẩm này nếu sử dụng quá sớm có thể gây ra tình trạng bế sản dịch.

Đối với các chị em phụ nữ sinh thường thì cần thời gian khoảng 15 đến 20 ngày sau khi sinh mới có thể sử dụng nịt bụng.Còn với các chị em nào sinh mổ thì cần có thời gian dài hơn khoảng một tới hai tháng hoặc đến khi vết mổ lành hẳn, không còn đau.

Mỗi ngày sử dụng đai nịt bụng bao lâu

Theo như nhà cung cấp sản phẩm hướng dẫn thì để có một phương pháp luyện tập hiểu quả các chị em nên đeo đai nịt bụng càng nhiều sẽ mang lại hiêu quả càng cao.

Tuy nhiên, việc đeo nịt bụng thường xuyên như thế sẽ khiến cho mọi người rất khó chịu. Vì vậy mọi người không nên đeo quá lâu trong thời gian dài nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn đấy. Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên đeo khi đi ngủ

Nếu cơ thể ổn định bạn có thể tăng thời gian đeo lên từ từ

Khi cơ thể của các bạn đã làm quen và thích nghi với sản phẩm đai nịt bụng rồi thì mọi người có thể tăng thời gian luyện tập lên như sau.

Đối với các chị em phụ nữ sau khi sinh 15 ngày thì chỉ có thể sử dụng 1h/ ngày, còn với các chị em sau sinh 3 tháng thì thời gian sẽ là 2h/ ngày. Và các chị em sau sinh 6 tháng thì có thể sử dụng 4-6h/ ngày

Mọi người cần phải kiên trì và luyện tập đúng cách mới được hiệu quả cao
Mọi người cần phải kiên trì và luyện tập đúng cách mới được hiệu quả cao

Cần phải có một chế độ ăn uống khoa học và thời gian luyện tập đúng cách

Để có một kết quả tốt thì các chị em phụ nữ phải có một chế độ ăn uống phù hợp và thường thường xuyên luyện tập thể dục thể thao mới có hiệu quả cao trong việc giảm mỡ bụng.

Với bài viết trên mong rằng mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích từ sản phẩm đai nịt bụng sau sinh thường cũng như hiểu rõ hơn về công dụng và cách tập luyện đúng phương pháp. Để biết nhiều hơn về đai nịt bụng mọi người hãy truy cập vào website venus56.com này để giúp mình lấy lại một vòng eo thon gọn sau khi sinh nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

About Trần Thanh Hoa

Trả lời