Gen nịt bụng có làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm có công dụng làm giảm mỡ bụng và gen nịt bụng là sản phẩm  được rất nhiều người tin dùng. Vậy gen nịt bụng giảm mỡ bụng liệu có hiệu quả không? Gen nịt bụng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Gen nịt bụng có hiệu quả
Gen nịt bụng có hiệu quả  

Gen nịt bụng là gì? Có thật sự hiệu quả?

Gen nịt bụng là gì?

Gen nịt bụng là một sản phẩm làm đẹp, giúp chị em phụ nữ giảm vùng mỡ thừa ở bụng, định hình lại vóc dáng, giúp vóc dáng trở nên thon gọn, đẹp hơn.

Gen nịt bụng có thật sự hiệu quả trong việc giảm mỡ?

Theo bác sĩ Nguyễn Hợp Nhân bệnh viện Đại học Y Hà Nội, khoa phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: Gen nịt bụng không có tác dụng giảm mỡ như nhiều người lầm tưởng. Gen nịt bụng chỉ mang lại cảm giác bụng nhỏ hơn, nhưng lượng mỡ trong cơ thể không giảm đi. Khi nịt bụng, người dùng sẽ hạn chế việc ăn uống dẫn đến giảm cân nhưng là giảm cân toàn bộ cơ thể chứ không chỉ vùng bụng, vì vậy khiến nhiều người nhầm lẫn nhờ gen nịt bụng mà giảm mỡ bụng.

Nhiều người thấy vùng mỡ bụng giảm đi là do gen nịt bụng có khả năng nén tạm thời bùng mỡ thừa xung quanh và vùng bụng. Tuy nhiên khi tháo gen nịt bụng ra, ăn uống bình thường trở lại thì lượng mỡ thừa trở lại như lúc đầu.

Tác hại khi đeo gen nịt bụng sai cách

Khi sử dụng gen nịt bụng sai cách, có thể xảy ra một số tác hại có thể kể đến như:

–  Đeo gen nịt bụng quá chặt, khiến người dùng tức bụng, gây khó thở, hạn chế lưu thông máu, ngứa, lở loét vùng bụng. Một số trường hợp còn bị ngất.

– Phụ nữ sau sinh, nếu đeo gen nịt bụng quá sớm, có thể khiến người dùng ngứa, ảnh hưởng đến vết mổ, có trường hợp gây băng huyết cùng nhiều tác hại không mong muốn.

Đeo gen nịt bụng sai cách có thể gây ra nhiều tác hại
Đeo gen nịt bụng sai cách có thể gây ra nhiều tác hại

Cách đeo gen nịt bụng đúng

Tùy theo cơ thể, tình trạng mỡ thừa mỗi người mà có những cách đeo gen khác nhau.

Tùy theo tình trạng mỡ mỗi người có cách đeo gen khác nhau
Tùy theo tình trạng mỡ mỗi người có cách đeo gen khác nhau

 Muốn gen nịt bụng hiệu quả rõ nhất, bạn nên chia thời gian sử dụng gen. Sử dụng khoảng 4 – 6 tiếng trong một ngày, không sử dụng trong lúc ăn.

 Phụ nữ sau sinh thì khoảng 1 tháng(phụ nữ sinh thường), 2 tháng(phụ nữ sinh mổ) là có thể sử dụng gen nịt bụng theo thời gian như sau:

+ Sau 1 tháng: đeo gen 1h/24h

+ Sau 3 tháng: đeo gen 2h/24h

+ Sau 6 tháng: đeo gen 4h – 6h/24h

Không đeo gen khi đi ngủ bởi ảnh hưởng quá trình điều hòa cơ thể, không thắt đai nhiều lần, nếu thấy có tác dụng phụ nào cần ngưng sử dụng ngay lập tức.

Đeo gen nịt bụng khoảng 4h – 6h trong 1 ngày
Đeo gen nịt bụng khoảng 4h – 6h trong 1 ngày

Một số sản phẩm gen nịt bụng tốt nhất hiện nay

Gen nịt bụng Sline

Gen nịt bụng Sline giúp cho lưng thẳng, định hình vòng eo, giảm lượng mỡ thừa giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng như mong muốn

Kiên trì sử dụng từ 2 tuần trở lên, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt

Sản phẩm phù hợp với đối tượng từ 15 tuổi trở lên, nhất là những người có vòng eo ngấn mỡ, không thon gọn, không dùng cho phụ nữ đang mang thai.

Gen nịt bụng Latex

Là sản phẩm của Vietcorset, một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay về chất lượng. Latex được sản xuất bằng nguyên liệu là cao su non, có độ đàn hồi cao, co dãn 4 chiều nên vừa mặc vừa vận động không gây cảm giác khó chịu. Các dòng sản phẩm của Latex: Latex slim 101, Latex Vedette và nhiều sản phẩm khác.

Gen nịt bụng Latex giúp định hình vóc dáng, tiêu giảm mỡ thừa giúp vòng eo của bạn trở nên thon gọn hơn.

Gen nịt bụng Salua Hàn Quốc

Gen nịt bụng Salua là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, là 1 trong top 10 gen nịt bụng tốt nhất hiện nay. Gen nịt bụng Salua làm bằng chất liệu hạt germanium nhờ đó mà giúp tiêu hao lượng mỡ thừa vùng bụng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Khả năng đánh tan mỡ thừa vùng bụng của Salua được chứng minh bằng một nghiên cứu của các nhà chuyên môn tại Hàn Quốc, đeo gen Salua khi tập thể dục đốt cháy 376 kalo/giờ.

Gen nịt bụng Hương Quế

Gen nịt bụng Hương Quế là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Miếng lót trước của gen có bột quế bên trong, giúp tiêu giảm mỡ thừa vùng bụng, lấy lại vòng eo, không những thế gen nịt bụng Hương Quế còn tạo ra mùi thơm cho cơ thể. Mặt sau gen được thiết kế một đai đeo bản lớn, chắc chắn, co dãn ôm sát cơ thể.

Qua bài viết, hy vọng giải đắp được thắc mắc gen nịt bụng giảm mỡ bụng? Để giảm mỡ hiệu quả, không chỉ đeo gen, mà quan trọng nhất là bạn cần tập thể dụng thể thao kết hợp ăn uống đúng cách thì sẽ có vòng eo như mong muốn. Cảm ơn các bạn giành thời gian quan tâm bài viết. Nếu có thắc mắc gì vui lòng truy cập trang web venus56.com để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

About Trần Thanh Hoa

Trả lời