Liệu trình giảm mỡ thừa có thực sự hiệu quả như lời đồn

Mỡ thừa, mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chính vì thế, để đánh tan mỡ thừa, lấy lại sự tự tin cho phụ nữ. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay để giúp chị em phụ nữ lấy lại được vòng eo như ý muốn bằng 1 liệu trình giảm mỡ. Vậy 1 liệu trình giảm mỡ bụng của Nevada như thế nào? Hãy tham khảo bài viết từ venus56 nhé.

Liệu trình giảm mỡ
Liệu trình giảm mỡ  

Liệu trình giảm mỡ bụng hiệu quả tại Naveda

Với trang thiết bị hiện đai, công nghệ tân tiến nhất hiện nay cùng sự chăm sóc tận tình của các chuyên viên, bác sĩ có tay nghề cao. Thẩm mỹ viện Naveda cam kết giảm mỡ nhanh, hiệu quả, an toàn nhất. Khi đến Naveda, bạn sẽ trải qua 1 liệu trình giảm mỡ theo các bước sau đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ có tay nghề cao

Khi đến với Thẩm mỹ viện Naveda, bạn sẽ được lễ tân tiếp nhận thông tin, sau đó bạn sẽ được đưa đến bàn chờ để được các bác sĩ kiểm tra sơ bộ tình trạng mỡ thừa của bạn.

Các bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ thừa của bạn là mỡ mới tích tụ hay mỡ đã tích tụ bền vững. Đồng thời sẽ xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng mỡ thừa của bạn để tư vấn và đưa ra giải pháp làm giảm mỡ thừa phù hợp. Sau khi được bác sĩ tư vấn, nếu bạn đồng ý thì sẽ được bác sĩ đưa ra sơ đồ điều trị cụ thể về quá trình giảm mỡ.

Bước 2: Đưa ra phác đồ giảm béo và có cam kết

Các bác sĩ sẽ dựa vào những nguyên nhân khiến mỡ tích tụ để lập ra một phác đồ giảm mỡ cụ thể để bạn tham khảo. Sao cho vừa đem lại kết quả tốt lại vừa phù hợp với công việc của bạn để bạn có thời gian làm việc cũng như sinh hoạt trong quá trình giảm mỡ.

Tại đây, bạn sẽ được thẩm mỹ viện Naveda đưa bản cam kết về giảm mỡ nhanh, an toàn giúp bạn yên tâm hơn về dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc tại đây.

Các bác sĩ đưa ra phác đồ cụ thể
Các bác sĩ đưa ra phác đồ cụ thể

Bước 3: Vệ sinh, vô khuẩn những vùng mỡ thừa trước khi tiến hành giảm mỡ

Trước khi vào quá trình giảm mỡ, bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành vệ sinh, vô khuẩn những vùng mỡ thừa để không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển, tránh tình trạng nhiễm trùng.

Ngoài ra, trước khi diễn ra quá trình giảm mỡ, các trang thiết bị cũng như phòng điều trị nơi mà bạn tiến hành giảm mỡ. Đều được các chuyên viên tại Naveda vệ sinh, vô khuẩn một cách sạch sẽ, kỹ lưỡng nhắm đen lại cho bạn dịch vụ chất lượng, thoải mái cùng như mang lại sự an toàn cho các bác sĩ, chuyên viên tiến hành giảm béo.

Hơn nữa, để bạn thật sự thoải mái, yên tâm khi thực hiện quá trình giảm mỡ. Các bác sĩ, chuyên viên trước khi vào phòng điều trị cũng phải vệ sinh tay, sử dụng quần áo bảo hộ dành riêng cho y khoa, bắt buộc đeo khẩu trang để tránh tình trạng lây lan vi khuẩn khi giao tiếp, hắt hơi, ho (nếu có).

Tiến hành vệ sinh, vô khuẩn
Tiến hành vệ sinh, vô khuẩn

Bước 4: Tiến hành quá trình giảm mỡ Max Burn Lipo

Các bác sĩ, chuyên viên sẽ dùng máy giảm mỡ Max Burn Lipo 2018 công nghệ của Mỹ để tiến hành giảm mỡ các vùng mỡ thừa của bạn, điều chỉnh các bước sóng phù hợp. Các bác sĩ là người trực tiếp dùng máy Max Burn Lipo di chuyển trên vùng cần giảm mỡ. Máy Max Burn Lipo sử dụng sóng năng lượng siêu âm RF, sẽ tác dụng trực tiếp vào các mỡ thừa tận bên trong cơ thể, tạo ra những tác động rung, nhiệt, phá vỡ sự liên kết mỡ thừa và đảo thải chúng qua hệ bài tiết.

Bước 5: Bấm huyệt, massage

Sau khi sử dụng máy Max Burn Lipo, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm huyệt, đả thông kinh mạch đồng thời massage giúp cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Massage giúp cơ thể thoải mái hơn
Massage giúp cơ thể thoải mái hơn

Bước 6: Đào thải độc tố, lấy lại vóc dáng

Ngoài việc đánh tan mỡ thừa, máy Max Burn Lipo còn có tác dụng sản sinh ra các collagen mới. Các collagen này có tác dụng tái tạo, phục hồi những vùng da bị tổn thương, đem lại cho bạn làn da sáng, mịn màng, săn chắc và giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn sau liệu trình giảm mỡ kết thúc.

Bước 7: Kết thúc quá trình giảm mỡ

Sau quá trình giảm mỡ kết thúc, bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò và hẹn lịch tái khám. Bên cạnh đó, bạn sẽ được các chuyên viên thường xuyên gọi điện, chăm sóc, giúp bạn duy trì vóc dáng. Navada khuyến khích bạn nên thường xuyên tương tác, trao đổi với chuyên viên tại thẩm mỹ viện để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời.

Qua bài viết, hy vọng giúp bạn hiểu thêm về liệu trình giảm mỡ bụng. Một quy trình chăm sóc tận tình của các chuyên viên, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, còn có bản cam kết rõ ràng, không có lý do gì bạn lại từ chối điều trị một liệu trình phù hợp như vậy. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website venus56.com để được hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)

About Trần Thanh Hoa

Trả lời