Những món quà tặng 300 – 500k in logo ý nghĩa

Với ngân sách 300.000Đ cho một set quà, quả là khó đến trọn được một set quà vừa đầy đủ, vừa ý nghĩa, chất lượng lại còn có thương hiệu công ty trên đó. Nhưng hôm nay Đại Đông Giang sẽ giới thiệu cho bạn tới tận 3 set quà đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó. Nào hãy cùng xem những set quà chất lượng như thế nào nhé.

Các món quà tặng chỉ từ 300K

Set 1️: Set quà văn phòng nhỏ gọn

Với combo đầy đủ cho 1 nhân viên văn phòng chính hiệu. Gồm sổ tay cực chất và 1 USB cá nhân rất tiện lợi cho công việc kèm theo chiếc bút ký khá là cao cấp. Và tất cả sẽ được in logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên đó.

Những món quà tặng 300 – 500k in logo ý nghĩa 11

Đại Đông Giang tin chắc rằng đây là một lựa chọn rất tốt cho những người làm văn phòng.

Set 2️: Combo đi khắp muôn nơi

Dù là ở cty, đi công tác hay ra ngoài thị trường thì đây cũng là set quà vô cùng hữu dụng. Với việc sạc dự phòng 1000 mAh đảm bảo tới 3 – 4 ngày sử dụng cho điện thoại.

Những món quà tặng 300 – 500k in logo ý nghĩa 12

Bình giữ nhiệt cao cấp có thể chứa cả nóng và lạnh, người dùng có thể thoải mái đi bất kì đâu mà cũng có thể thưởng thức nước uống yêu thích của mình. Ngoài ra kèm theo đó là 1 cây bút kí. Có thể ghi chép, ký hợp đồng mọi lúc mọi nơi.

Set 3️: Combo quà tặng hết sức đơn giản

Set quà này là set quà khá thích hợp cho sài gòn những ngày tháng tới đây. Khi mà mùa mưa đang về. Thì trong hộp quà có một món quà hết sức ý nghĩa đó là 1 chiếc ô/dù cao cấp, có chất lượng vô cùng tốt so với giá thành đề xuất.

Những món quà tặng 300 – 500k in logo ý nghĩa 13

Ngoài ra Đại Đông Giang còn kèm theo 1 bình giữ nhiệt chất lượng kèm theo. Để tăng sự ấm áp cho món quà.

Và hơn hết thì những set quà đó chỉ có giá từ 300.000 đồng. Để có được báo giá chi tiết combo quà tặng mùa mưa.

>>> Xem thêm: Nên Tặng Quà Gì Cho Đối Tác Nam?

Đại Đông Giang có phải là một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín?

Đại Đông Giang là một công ty chuyên cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp. Nhưng liệu Đại Đông Giang có phải là một đơn vị cung cấp quà tặng uy tín

Tại sao cần lựa chọn đơn vị quà tặng uy tín?

Thực tế, rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ quà tặng. Tuy nhiên, không phải đâu cũng có sẵn hàng và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm cũng là một vấn đề. Khi mà họ không có những giấy tờ xác thực được chất lượng sản phẩm.

Những món quà tặng 300 – 500k in logo ý nghĩa 14

Vậy nên lựa chọn được một nơi cung cấp quà tặng chuyên nghiệp uy tín là hết sức cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hay công ty bạn không bị mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Cũng như những món quà bạn tặng sẽ được đảm bảo chất lượng đến tận tay người nhận.

Các tiêu chí để lựa chọn công ty quà tặng chất lượng

Một công ty quà tặng chất lượng và uy tín phải đảm bảo được các yếu tố sau:

Đa dạng, phong phú các loại quà tặng

Do đối tượng được tặng quà rất phong phú: theo độ tuổi, giới tính, sở thích, công việc, v.v., nên một tiêu chí trong việc lựa chọn công ty cung cấp quà tặng phải có sự đa dạng, phong phú các sản phẩm quà tặng. Từ những món quà có giá lớn đến các món quà có giá trị nhỏ.

Những món quà tặng 300 – 500k in logo ý nghĩa 15

Giá sản phẩm hợp lý

Cũng chính vì sự phát triển của các đơn vị cung cấp quà tặng mà khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm cho mình thì các doanh nghiệp cần lưu ý đến giá cả của sản phẩm đó nhé. Bạn có thể so sánh mức giá ở các công ty khác nhau, ở đâu giá cả cạnh tranh thì doanh nghiệp nên lựa chọn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần chú ý đến chất lượng của các sản phẩm mà doanh nghiệp đó cung cấp thông qua các phản hồi, đánh giá của khách hàng cũ của công ty đó.

Tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, thái độ lịch sự

Đối với những người có ít kinh nghiệm để lựa chọn quà tặng cho mọi người thì bạn sẽ cần một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Một công ty chất lượng, uy tín là một công ty phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu các vấn đề liên quan đến quà tặng, tận tâm với khách hàng chứ không phải đặt mục đích bán hàng lên hàng đầu.

Các doanh nghiệp cũng cần chú ý đến thái độ của nhân viên tư vấn khi lựa chọn công ty quà tặng nhé. Họ thân thiện, cẩn thận thì những món quà họ cung cấp mới có chất lượng như thái độ phục vụ của họ vậy.

>>> Xem thêm: Nên tặng quà gì tri ân khách hàng – doanh nghiệp?

Có hỗ trợ giao hàng cho khách hàng

Đối với các công ty chuyên nghiệp thì dù bạn mua sản phẩm quà tặng với số lượng ít hay số lượng nhiều thì đều được hỗ trợ giao hàng hoặc có các chương trình ưu đãi cho khách hàng.