Thực Đơn Giảm Cân: 3 Ngày Ăn Kiêng Trong 1 Tuần

Thừa cân, thừa mỡ, luôn trong tình trạng tăng cân,… đây có thể xem là một “vấn nạng” đang hiện hữu và xảy ra hằng ngày đều có thể xảy ra với bất kì ai? Vậy thì khi lên cân chúng ta cần phải làm gì? Câu trả lời ai cũng biết đó chính là giảm cân, giảm mỡ phải không? Nhưng làm thế nào giảm cân một cách khoa học, giảm cân một cách hiệu quả và an toàn nhất và nhanh nhất? Đọc bài viết thực đơn giảm cân, giảm mỡ bụng ngay sau đây.

Thực Đơn Giản Cân: 3 Ngày Ăn Kiêng Trong 1 Tuần

Thực Đơn Giảm Cân Trong 1 Tuần: Khoa Học – An Toàn – Hiệu Quả

Theo các thống kê về tỷ lệ béo phì thì người trưởng thành tại Việt Nam hiện đang có 25% người bị thừa cân và 40% ở trẻ em tại các khu đô thị, thành thị mà đó lại là những nơi khoa học, công nghệ,.. mọi thức đều phát triển hơn nhiều… Chắc chắn không dừng lại ở con số đó mà hiện tại đang tăng từ ngày nếu không có ý thức của cộng động giảm cân một cách khoa học và đồng thể.

Thừa cân, tăng cân có rất nhiều các nguyên nhân nhưng về yếu tố thừa cân của cả xã hội đó chính là việc phát triển của xã hội ngày càng nhanh, kéo theo các lối sống đô thị hóa đó là lười vận động, thích trải nghiệm và làm mọi thứ “nằm, ngồi một chỗ”. Ngoài ra, công việc cũng gây nên các áp lực tinh thần, căn thẳng đầu óc nên chế độ ăn bị mất cân bằng dẫn đến rối loại dinh dưỡng và các đồ ăn nhanh hiện nay hầu như giúp con người thu nhận một lượng chất béo, đường và carbohydrates tinh thế một cách cực lớn, khiến cho viêc bổ sung các vitamin khoáng chất như hiện tượng nhỏ giọt.

Bí quyết giảm cân nhanh chóng có thân hình thon gọn đẹp nhất

Chính vì vậy việc có một thực đơn khoa học đó chính là yếu tố giúp cho sự thành công của quá trình giảm cân của mỗi người đến gần 70%. Kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý thì không những cân nặng bạn trở về với cân nặng lý tưởng mà cơ thể của bạn ngày càng trở nên dẻo dai, da dẻ đẹp hơn và tinh thần bạn cũng thoải mái hơn.

Chỉ số BMI (Body Mass Index) được sử dụng vào việc nhận định, đánh giá tình trạng béo, gầy hay vừa của một người. Vậy nên đẻ xác định chế độ ăn uống, lên thực đơn và chế độ tập thì bạn cần xác định được đúng chuẩn chỉ số BMI của mình và cách xác định như sau:

BMI = Cân nặng / (chiều cao x chiều cao)

 • Chiều cao tính theo đơn vị mét.
 • Cân nặng tính theo đơn vị kg

Nếu chỉ số BMI của bạn được tính nằm trong khoản giới hạn từ 18,5 -> 23 thì bạn thuộc thân hình cân đối. Dưới 18.5 bạn thuộc dạng thiếu cân và trên 23 bạn thuộc dạng thừa cân, béo phí.

Hướng dẫn cách tính chỉ số BMI một cách chuẩn nhất

Nhưng có một số các trường hợp khi tính chỉ số BMI của mình vẫn nằm trong “ngưỡng an toàn” mà nhìn vẫn trông rất béo, vì cơ thể bạn có chứa quá nhiều lượng mỡ thừa, cơ bạn ít nên dẫn đến tình trạng này. Chính vì vậy thực đơn giảm cân không chỉ áp dụng cho người thừa cân mà cũng áp dụng cho người bị mỡ thừa để cải thiện được vóc dáng săn chắc hơn, sức khỏe được tốt hơn.

Một số các hiểu lầm về thực đơn giảm béo

Ăn càng ít bữa càng tốt

Ăn càng ít bữa càng tốt cho giảm cân

Đây là một số các quan niệm sai lầm của rất nhiều người đa số là các chị em đó chính là viêc ăn ít bữa hơn, ăn ít lần hơn trong ngày sẽ giảm đi được năng lượng nạp vào từ đó giúp cho cơ thể ốm đi. Vậy là các bữa trưa, sáng, tối thì thay phiên nhau nhịn ăn và bỏ bữa hết chỉ uống nước và ăn rau xanh “cầm hơi”.

Điều này là đúng, đúng ở chỗ không ăn thì cơ thể không nạp năng lượng nhưng sai vì như thế cơ thể của bạn sẽ bị mất nước và trong thời gian dài dẫn đến suy nhược, mệt mỏi, người mất sức, mất sức đề kháng,…. Và bạn cũng biết tình trạng sẽ xảy ra tiếp theo rồi phải không? Bạn sẽ dễ mắc bệnh, bệnh mắc rồi sẽ rất lâu khỏi, hoặc khi đói hết chịu nổi bạn lại nạp thức ăn vào một cách vô tội vạ thì thành ra năng lượng được đưa vào cơ thể bạn quá nhiều.

Ăn kiêng thì không tập <=> Tập thì không ăn kiêng

Thực Đơn Giảm Cân: 3 Ngày Ăn Kiêng Trong 1 Tuần 2

Hai vế này đều sai nhé, vì năng lượng, dinh dưỡng và tập luyện luôn luôn song hành đi cùng với nhau, thiếu 1 trong hai thì cơ thể bạn sẽ không thể nào khỏe đẹp và săn chắc được. Ví dụ nếu ăn kiêng mà không tập thì người bạn sẽ yếu ớt, còn ngược lại tập không ăn kiêng thì bạn ăn quá nhiều tập bao nhiêu cho đủ để có thể xả hết lượng nạp vào hơn thế nữa khi tập quá nhiều cơ, các khớp của bạn trở nên quá tải thì lợi bất cập hại rồi.

Ăn no để nhịn lâu

Ý này cũng khá giống với ý đầu tiên đó là ăn bỏ bữa nhưng khác cái là mỗi bữa ăn thì ăn thật no căng, ăn quá sức của bao tử chứa, nạp quá nhiều năng lượng cần thiết trong mỗi bữa. Nhưng không nên vì khi làm thế này đồng hồ sinh học của bạn sẽ đảo lộn, nhất là bộ máy tiêu hóa của bạn sẽ quá tải và chập chờn rất dễ dần đến rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày rất nguy hiểm.

Lên chế độ ăn kiêng thật chặt

Có chế độ ăn kiêng là tốt nhưng cái gì cũng vậy, cứ quá là không tốt. Việc bạn ăn kiêng quá chặt và nghiêm ngặt quá tính toán như là không được ăn cái này, tuyệt đối cấm được ăn thứ kia, tính bao nhiêu lượng calories nạp vào cơ thể thì không thể…. Như vậy thời gian dài dẫn đến cơ thể bạn thiếu chất, thiếu cân bằng và đầu óc, tinh thần của bạn không được thoải mái khi luôn phải suy nghĩ, nghĩ ngợi về vấn đề tính một cách chi li từng calories 1, dẫn đến cuộc sống thật tẻ nhạt.

Bí quyết giảm cân an toàn, lành mạnh và lâu dài

Giảm cân chuẩn là: Đúng cách – Lành mạnh – An toàn – Hiệu quả – Lâu dài

Mục tiêu của viêc giảm cân không chỉ là giảm cân mà còn phải giảm cân một cách lành mạnh để cơ thể được khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Và chế độ ăn uống giảm cân có thể là các bữa ăn kiểm soát lượng calories cân nặng hoặc thay thế toàn bộ chế độ ăn.

Cơ chế giảm cân cũng khá dễ hiểu đó chính là việc năng lượng được cơ thể sử dụng phải nhiều hơn so với năng lượng cung cấp vào. Chính sự chênh lệch này thì cơ thể mới có thể tự lấy năng lượng tích trữ bên trong như mỡ thừa, chất béo, cơ để sử dụng, từ đó giảm và cải thiện được tình trạng béo phì.

Theo một số các nghiên cứu chuẩn khuyến nghị theo tỷ lệ 15% từ Protein, 30% từ chất béo, 55% carbohydrates. Để bạn có thể dễ hình dung thì với một bữa ăn là 100 calo thì 55 calo từ carbohydrates, 15 calo từ Protein, 30 calo từ chất béo tốt.

Và một bữa ăn khỏe, lành mạnh thì bạn hạn chế ăn các thực phẩm có thành phần các chất béo bão hóa, muối nhiều, đường mà thay vào đó tăng cường ăn các loại thức ăn có các khoáng chất, vitamin và chất xơ. Những thực phẩm này sẽ giúp cho bạn no lâu hơn và hệ tiêu hóa hoạt động được tốt hơn.

Khi thực hiện phương pháp giảm cân thành công và đã đưa về tình trạng cân nặng bạn mong muốn thì với mỗi ngày bạn nên tăng lên nhưng không được vượt quá 2000 net. Và sau khi giảm cân thành công việc khó khăn nhất đó chính là việc giữ cân được lâu dài, vĩnh viễn, muốn được như thế thì bạn phải có một chế độ ăn, một lối sống phải lành mạnh để có thể duy trình được cân nặng và trạng thái tốt nhất.

Sống lành mạnh và ăn uống thông minh

Quá trình giảm cân là một quá trình đòi hỏi sự kiêng trì và lâu dài, nhưng có một số các trường hợp người giảm cân cần thực hiện trong thời gain ngắn. Không phải là không có cách, không thể set chế độ nhưng muốn đạt được thì bạn cần phải tuân thủ cũng như thay đổi một cách hoàn toàn với chế độ vận động lâu dài và chế độ ăn uống toàn phần.

Những thực phẩm nên loại bỏ khỏi khẩu phần ăn giảm cân

Những thực phẩm hạn chế trong thực đơn giảm béo

Đồ tráng miệng

Hầu như đồ tráng miệng là các món ăn khoái khẩu đối với rất nhiều người, nhất là những người cần được giảm cân lại càng theo chúng ví dụ như: Kem, trái cây, bánh kem,… Các món này chứa rất nhiều các chất béo, đường hóa học và dễ gây ra tình trạng tăng cân một cách mất kiểm soát.

Tinh bột

Chế độ ăn kiêng Lowcarb hiện nay đang được sử dụng cực kì phổ biến. Cụ thể là phương pháp cắt giảm tinh bột một cách tối đa chỉ nạp vào cơ thể chất xơ, protein và chất béo. Điều này chứng tỏ thủ phạm gây tăng cân mạnh nhất cho cơ thể đó chính là tinh bột. Nhưng đối với văn hóa ẩm thực và hình thức ăn uống của Việt Nam thì việc kiêng hoặc bỏ tinh bột là rất khó, chính vì vậy mà viêc loại bỏ được tinh bột trong các bữa ăn là một điều thành công đầu tiên trong việc ăn kiêng của bạn.

Hoa quả sấy khô nên hạn chế khi giảm cân

Hoa quả sấy khô

Thực phẩm này chắc chắn là món ăn vặt của quá nhiều người có phỉa không nào? Nhưng trái cây sấy có rất nhiều các chất dinh dưỡng và vitamin nhưng đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự tăng cân của bạn. Vì lượng đường trong cơ thể là khả năng gây tăng cao và lại tạo cảm giác thèm ăn của bạn.

Đồ chiêng xào, nhiều dầu mỡ

Không chỉ giảm cân mới cần hạn chế không nên ăn đồ chiêng dầu và nhiều dầu mỡ mà tất cả mọi người đều nên như vậy.

Các loại hoa quả

Các loại hoa quả giúp bạn tăng cân nhanh chóng đó chính là: Nho, lê, bơ, sầu riêng,….

Thực phẩm nên đưa vào giảm cân và giảm mỡ

Những thực phẩm nên đưa vào thực đơn ăn kiêng giảm mỡ

Chanh

Chanh ngoài việc giúp giảm cân, giảm mỡ ra thì được xem là một “thần dược” trong làm đẹp da, chăm sóc da hiệu quả. Trong quả chanh có chứa rất nhiều axit giúp cơ thể của bạn hấp thụ Canxi một cách dễ dàng hơn. Điểm đặc biệt của quả chanh đó chính là có thể giúp cơ thể thanh lọc được tốt hơn, thải độc gan, đốt cháy được lượng mỡ thừa một cách nhanh nhất, lọc máu khá hiệu quả.

Nhưng việc dùng chanh vào làm đẹp và giảm cân cần phải đúng cách và đúng thời điểm chứ không rất dễ gây nên các bệnh về dạ dày vì chanh chứa axit. Bạn nên pha loãng chanh với nước lọc ra để dùng uống hằng ngày hoặc chanh pha với mật ong và nước ấm cũng là một chọn lựa thú vị khác cần cân nhắc.

Yến mạch

Yến mạch là một loại thực phẩm ít năng lượng chính vì thế khi đưa vào thực đơn của bạn sẽ giúp bạn kiểm soát được cân nặng tốt hơn. Nhưng với vị hơi nhạt của yến mạch sẽ có rất nhiều người không thích ăn nhưng hãy cố gắn tầm tuần là bắt đầu quen với khẩu vị của chúng.

Đậu phụ giúp giảm cân và giảm mỡ khá hiệu quả

Đậu phụ

Người ta bảo ăn đậu phụ nhiều thì mập nhưng đó là việc ăn quá và ăn sai lầm. Vì trong khẩu phần ăn, thực đơn giảm cân của bạn nên đưa đậu hủ vào vì nó không thể thiếu trong thực đơn giảm cân đúng, an toàn. Vì đậu hủ chứa rất nhiều các chất đạm từ thực vật chính vì thế giúp cho bạn được no lâu và cảm giác no lâu, không những thế mà đậu phụ còn giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng nơi tích tụ lượng mỡ nhanh nhất và bền theo năm tháng.

Bạn có thể thay thế cơm thành đậu phụ trong các bữa ăn chính, vì nó không khó ăn mà lại nhanh giúp bạn cải thiện được vóc dáng.

Trà xanh

Khi nhắc đến trà xanh thì đối với những người thích chăm sóc da, đặc biệt là chị em phụ nữ thì không thể nào không biết đến các công dụng vô cùng “tối ưu” của chúng. Vì trong trà xanh có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa, vitamin E cực kì tốt cho da. Nhưng các thành phần trong trà xanh cũng vì thế có tác dụng đốt cháy được lượng mỡ thừa một cách hiệu quả và an toàn nhất, giúp cơ thể thanh lọc được tốt hơn, phòng chống được một số các bệnh phổ biến.

Ngũ cốc nguyên hạt

Hạt ngũ cốc là một loại thực phẩm chứa rất nhiều chất xơ và khoáng chất cần thiết cho cơ thể có thể hấp thu tốt. Ngũ cốc là loại thực phẩm có thể nói rất tốt cho đường tiêu hóa của bạn, có thể hỗ trợ điều hòa đường huyết một cách tốt nhất, giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, giảm lượng cholesterokl không cần thiết trong cơ thể của bạn.

Các loại rau

Không những trong thực đơn giảm cân, ăn kiêng phải cần có rau mà đối với các bữa ăn bình thương bạn cũng phải có một món rau trong bữa. Nhất là các loại rau họ cải, những loại rau có lá màu xanh thẫm sẽ chứa rất nhiều chất xơ, canxi,…. ăn nhiều rau xanh giúp cơ thể bạn tiêu hóa tốt hơn, thải độc tốt hơn và hiển nhiên là loại thực phẩm giúp bạn cắt giảm được lượng calo nạp vào một cách tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Hoa Quả

Các loại hoa quả có tác dụng tốt trong việc giảm cân và nên đưa vào khẩu phần, thực đơn giảm cân đó chính là: Chuối, cam, dưa hấu, dứa,…

Danh sách các thực phẩm chuyên cung cấp protein cho cơ thể giúp giảm mỡ

Thực phẩm cung cấp Protein

Các loại thực phẩm bạn cần nên ăn nhiều để cung cấp thêm protein cho cơ thể đó chính là thịt cá, trứng, thịt nạc gà, sữa đã tách kem,…

Và không phải cứ lên đầu đủ thực đơn giảm béo thì đã hiệu quả đâu nhé, bạn cần phải đi vào “khuôn khổ” thực hiện một chế độ, lịch sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, đều đặn. Để giảm cảm giác thèm trong thời gian đầu thì bạn nên chia các bữa ăn ra thành 4 đến 5 bữa trong ngày, đồng thời giúp ruột bạn không bao giờ bị rỗng. Song hành với chế độ ăn kiêng giảm béo bạn nên đi tập các môn thể dục, thể thao như gym, dance, yoga, body jam, chạy bộ, kickboxing,.. các bộ môn này giúp cho cơ bạn săn chắc và khỏe mạnh không bị tình trạng mất cơ, nhão cơ trong quá trình ăn kiêng giảm mỡ.

Một Số Thực Đơn Giảm Cân Cấp Tốc Tham Khảo

Chế độ Military Diet: Giảm 10kg trong 2 tuần

Military Diet là một trong những chế độ được các quân nhân áp dụng, như vậy là bạn hiểu rồi phải không? Chế độ ăn này bạn ăn ít hơn so với bình thường nhưng vẫn đảm bảo được năng lượng cung cấp vào cơ thể để thể lực, sức khỏe vẫn bình thường. Với chế độ ăn Military Diet này sẽ giúp bạn giảm 4.5kg / 1 tuần. Với phương pháp này thì bạn có thể áp dụng 1 đến hai lần trong một tháng nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt đúng 3 ngày ăn kiêng sau đây:

Ngày thứ 1: Thực đơn giảm béo chế độ Military Diet

Bữa sáng:
 • Uống 1 ly cà phê đen hoặc 1 lý trà xanh nóng không đường: Vì trong cà phê hay trà xanh có một lượng cafein giúp hạn chế sự thèm ăn của bạn và làm bạn tăng nhịp tim.
 • 1 lát bánh mì bơ đậu phộng. Bạn nên sử dụng bánh mì đen vì ít năng lượng.
 • ½ quả cam hoặc ¼ quả bưởi: Cam và bưởi chứ nhiều vitamin C, chất xơ giúp bạn hạn chế được cảm đói và làm cho tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Bữa trưa:
 • 1 ly café đen/ trà xanh (nóng, không đường)
 • 1 lát bánh mì nướng
 • 1 hộp cá ngừ
Bữa tối:
 • 100g thịt (nên sử dụng thịt trắng như ức gà, phi lê cá,…)
 • 100g đậu cô ve: cung cấp chất xơ
 • 2-3 quả chuối: tốt cho tiêu hóa
 • 1 quả táo: cung cấp vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết
 • 1 viên kem vani: ít năng lượng và giúp bạn thấy thoải mái hơn sau một ngay ăn kiêng nghiêm ngặt

Ngày thứ 2: Thực đơn giảm béo chế độ Military Diet

Buổi sáng:
 • 1 lát bánh mì nướng
 • 1 quả trứng luộc: protein trong trứng giúp bạn no lâu, hạn chế cảm giác đói
 • 2 – 3 quả chuối
Buổi trưa:
 • 1 chén phô mai tươi: nhiều protein và chất béo đem lại cảm giác no
 • 5 – 7  miếng bánh mặn
 • 1 quả trứng luộc
Buổi tối:
 • 2 – 3 cây xúc xích: giàu chất đạm giúp bạn no bụng
 • 50g cà rốt luộc: bổ sung vitamin A giúp sáng mắt
 • 50g bông cải xanh: giảm cholesterol trong máu
 • 2 – 3 quả chuối
 • 1 viên kem vani

Ngày thứ 3: Thực đơn giảm béo chế độ Military Diet

Buổi sáng:
 • 1 lát bơ/ phô mai
 • 1 quả táo
 • 5 – 7 miếng bánh mặn
Buổi trưa:
 • 1 lát bánh mì nướng
 • 1 quả trứng luộc
Buổi tối:
 • 1 hộp cá ngừ
 • 2 – 3 quả chuối
 • 1 viên kem vani

Detox ví quyết giảm mỡ bụng nhanh chóng

Detox là một loại nước uống loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và giúp cơ thể giảm cân. Bên cạnh đó, detox cũng có hiệu quả trong việc cải thiện tâm trạng và làm sáng da.

1. Thực đơn giảm béo với trà chanh ớt

Thực đơn này chắc chắn nhiều người sẽ chưa nghe qua có phải không? Nhưng đây là thực đơn giảm béo khá hiệu quả đấy nhé. Việc ớt và chanh kết hợp với nhau giúp cải thiện hệ tiêu hóa rất tốt, nâng cao hệ thống miễn dịch toàn diện của cơ thể và giúp giảm cân hiệu quả. Khi bạn cảm thấy người mệt mỏi và uể ỏi thì nhớ uống một tách trà chanh ớt chắc chắn sẽ tăng cường được sức đề kháng và giúp bạn phấn chấn hơn.

Nguyên liệu:
 • 1 nhúm trà chanh
 • 1 quả chanh
 • 1 nhúm ớt tiêu đỏ
Thực hiện:
 • Trụng lá trà xanh trong nước sôi, sau đó ngâm trà và ớt trong nước sôi khoảng 5 – 10 phút.
 • Chắt lấy nước, pha thêm nước cốt chanh, có thể cho them mật ong để hương vị dễ uống hơn.

2. Thực đơn giảm cân với trà chanh gừng

Chanh có tác dụng giúp giảm sưng và kháng viêm + Gừng giúp thúc đẩy quá trình đào thải độc tố và trao đổi chất. Món trà chanh gừng không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và rất tốt trong việc đi tàu xe.

Nguyên liệu:

 • 1 nhúm trà xanh
 • 1 quả chanh
 • 3 lát gừng
 • 1 muỗng mật ong

Thực hiện:

 • Trụng sơ lá trà trong nước sôi, sau đó ngâm trà và gừng trong nước sôi từ 5 – 10 phút.
 • Lấy phần nước đã đun, pha them nước cốt chanh và mật ong.

3. Thực đơn giảm cân với trà nghệ mật ong

Trà nghệ mật ong không chỉ giúp bạn giảm cân vì giúp tăng chuyển hóa glucose đâu mà nó còn giúp bạn giảm đau dạ dày cực tốt nếu dùng mỗi tách trong mỗi buổi sáng nhé.

Nguyên liệu:
 • 1 muỗng bột nghệ
 • 1 muỗng hạt tiêu đen
 • 1 muỗng bột gừng
 • 1 muỗng mật ong
 • 1 ly nước cốt dừa
Thực hiện:
 • Pha bột nghệ và gừng với nước sôi, đậy nắp kín trong 5 – 10 phút.
 • Chắt lấy nước, thêm hạt tiêu, mật ong và nước cốt dừa.

Chú ý: Với việc Giảm cân có chủ ý hay là giảm béo tức là bạn đang muốn làm tổng khối lượng của cơ thể, giảm các mô mỡ một cách tối đa, cải thiện tình trạng thừa mỡ, béo phì nhằm cải thiện được sức khỏe thể chất và tăng cường thể lực ngăn chặn sự phát triển, mắc phải của các bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, đau viêm xương khớp và bệnh huyết áp,…

4 thực phẩm giàu thành phần protein, ít calo giúp giảm cân hiệu quả

1. Yến mạch

Yến mạch là một loại thực phẩm khá đặc biệt, hầu như chỉ riêng yến mạch mới có chất xơ hòa tan lượng cao, khi ăn bột yến mạch sẽ tạo cảm giác được no lâu hơn. Và trong yến mạch nó có các hoạt chất tham gia vào quá trình tiêu giảm năng lượng, chất béo trong cơ thể. Làm cho cân toàn thể của cơ thể được giảm.

2. Ức gà

Với khẩu phần ăn gồm 1 miếng ức gà (không bao gồm da) chứa khoảng 50 gram protein (tương đương chỉ 280 calo) có thể cung cấp khoảng 15% năng lượng cho các hoạt động trong ngày. Thêm vào đó nhờ thành phần chất béo khá ít do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm nó sẽ không gây ra lượng mỡ dư thừa trong cơ thể

3. Bánh mì Ezekiel

Thành phần giàu protein và lượng calo thấp rất thích hợp cho các bạn nào thích ăn kiểu lowcarb. Chỉ với 1 lát bánh Eze là bạn đã cung cấp cho cơ thể 3-4 gram protein tương đương 75 calo

4. Đậu nành

Khi uống 1 l sữa đậu nành khoảng 150ml thì nó cung cấp cho bạn 75 calo trong đó có 3-4 gram chất sơ rất tốt cho quá trình tiêu hóa. Vì thế sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn và không còn thèm ăn nhiều nữa

4/5 - (4 bình chọn)

About vancaylahoa

Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé

Trả lời