Top những dụng cụ giảm mỡ bụng có hiệu quả cao nhất

Vòng 2 phát phì ra của các bạn có thể là do một trong những nguyên nhân sau đây mà chúng tôi đưa ra, hãy lưu ý để tránh “em bé không đẻ” này càng ngày càng to ra nữa nhé.

  • Thức đêm và ăn đêm là nguyên nhân hàng đầu có sức ảnh hưởng rất lớn đến vòng 2 mà bạn nên loại bỏ khỏi thói quen ăn ngủ hằng ngày nhé.
  • Chế độ ăn của bạn chứa quá nhiều thành phần chất béo, các loại nước ngọt hoặc nước có ga cũng là nguyên nhân kích thích sự thèm ăn.
  • Di truyền cũng là một nguyên nhân nhưng chúng ta vẫn có thể cải thiện bằng việc tập luyện hằng ngày mà, bạn đừng quá lo lắng nhé
  • Các chuyên gia đã chỉ ra rằng nếu bị stress trong thời gian dài bạn cũng sẽ có một vòng 2 phì ra khá nhanh đấy.

Giải pháp là gì

Có  thể bạn đang gặp vấn đề về vòng 2 của mình , bạn đã cố gắng chạy bộ, bạn đu xà hay bạn đã cố gắng làm tất cả mọi thứ để giảm mỡ bụng  nhưng bạn cảm thấy vẫn chưa hiệu quả ? Vậy thì chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn một cách tập luyện chuyên môn hơn với các dụng cụ mà đã có rất nhiều người đã trải qua và giảm mỡ bụng thành công. Vậy đó là cách gì?  Venus56.com chia sẽ đến mọi người những dụng cụ giảm mỡ bụng có hiệu quả cao nhất tại nhà nhé.

  1. Máy tập cơ bụng đa năng.

Với giá cả phải chăng và thiết kế nhỏ gọn của máy tập cơ bụng đa năng bạn có thể dễ dàng sở hữu 1 chiếc và tập ngay tại nhà. Máy tập bụng đa năng phù hợp với tất cả lứa tuổi, phù hợp với những người mới bắt đầu luyện tập và cả những người luyện tập chuyên nghiệp. Những loại máy tập cơ bụng khuyên dùng hiện nay mà bạn có thể chọn lựa như là máy Six Pack care , Elip, Fitness… Nếu bạn có một kết hoạch giảm mỡ bụng lâu dài để vòng 2 thon đẹp thì đây đúng là một lựa chọn rất sáng suốt đấy.

Kết hợp với các dụng cụ tập luyện để giảm mỡ bụng hiệu quả
Kết hợp với các dụng cụ tập luyện để giảm mỡ bụng hiệu quả  
  1. Ghế tập tạ.

Khi đến các phòng tập Gym bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại ghế tập tạ này. Là loại dụng cụng được các gymer sử dụng phổ biến cho các bài tập hằng ngày bởi tính đa năng áp dụng được nhiều bài tập với nhiều vùng cơ khác nhau như khối cơ bụng, kéo xô, đẩy ngực, tập được cả tay sau và tay trước. Đây là một lựa chọn cũng rất lý tưởng để giảm mỡ bụng cho các bài tập giảm mỡ bụng hằng ngày.

Hình ảnh về ghế tập tạ được sử dụng phổ biến bởi các gymer
Hình ảnh về ghế tập tạ được sử dụng phổ biến bởi các gymer
  1. Máy chạy bộ tại nhà.

Chạy bộ là một cách rèn luyện cơ thể rất tốt cho tuần hoàn máu, chạy bộ còn giúp cơ thể đốt cháy rất nhiều lượng calo dư thừa ở toàn bộ cơ thể, vì thế mà giảm mỡ bụng bằng cách chạy bộ vào mỗi sáng là một cách rất tốt. Có thể rằng bạn gặp bất tiện khi phải ra ngoài đến các phòng gym hay công viên để chạy bộ, vậy thì còn gì tiện lợi hơn là sở hữu cho mình một chiếc máy chạy bộ tại nhà. Với bộ điều khiển tốc độ chay nhanh chậm và hẹn giờ khác nhau, rèn luyện và giảm mỡ cơ thể bằng máy chạy bộ tại nhà thật là tuyệt vời phải không nào.

Máy chạy bộ tại nhà phù hợp với hầu hết các độ tuổi
Máy chạy bộ tại nhà phù hợp với hầu hết các độ tuổi
  1. Ghế cong tập bụng.

Là một trong những loại ghế chuyên dụng ở phòng gym
Là một trong những loại ghế chuyên dụng ở phòng gym

Nếu vấn đề mỡ thừa của bạn chỉ tập trung ở vòng 2 thì chiếc ghế cong tập bụng này là một lựa chọn đúng đắn nhất. Ghế được thiết kế với hình dạng cong để người tập luyện dễ dàng hơn trong việc tập luyện nhóm cơ bụng, đây là một đòn mạnh để đánh bay khối mỡ vùng bụng. Ghế phù hợp với hầu hết các đối tượng tập luyện vì chúng ta có thể chỉnh độ cao thấp của ghế cho phù hợp, thực hiện luyện tập được với tất cả các bài tập cơ bụng từ cơ bản cho đến các động tác nâng cao hơn.

Việc tập luyện kết hợp với dụng cụ, máy tập luyện cho kết quả khả quan như thế nào

Tất cả loại máy tập luyện nhìn chung thì cũng chỉ là để hỗ trợ cho việc tập luyện của chúng ta hằng ngày. Chúng ta nên có một sự quyết tâm và sự kiên trì nhất định, đặt ra mục tiêu tập luyện hằng ngày thì kết quả mong muốn sẽ mỉm cười với chúng ta. Trên là tất cả thông tin những dụng cụ giảm mỡ có hiệu quả nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn, hãy theo dõi và ủng hộ chúng tôi qua trang web venus56.com com để cập nhật thêm nhiều thông tin về sức khỏe nhé. Chúc các bạn giảm cân thành công và lấy lại được vóc dáng hằng mong ước nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

About Trần Thanh Hoa

Trả lời