Từ A-Z Về Lớp Sửa Chữa Ô Tô Tại Gara Thanh Phong

Nghề sửa chữa ô tô đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn. Với nhu cầu nhân lực lớn và triển vọng phát triển trong tương lai, nghề sửa chữa ô tô mang lại cơ hội việc làm cao và thu nhập ổn định. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi nghề này, Thanh Phong Auto là một địa chỉ đào tạo uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Tổng Quan Về Thanh Phong Auto

Thanh Phong Auto là một trong những gara sửa chữa – bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp có tiếng tại Hồ Chí Minh với hơn 10 năm hoạt động. Đầu năm 2021, đơn vị này đã hợp tác với trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh thành lập nên Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto.

Từ A-Z Về Lớp Sửa Chữa Ô Tô Tại Gara Thanh Phong 19

Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề nhưng Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto đã tạo được chỗ đứng nhất định trong ngành nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp và môi trường thực hành tốt. Trung tâm chuyên về các khóa học ngắn hạn, học thật làm thật và lấy thực hành làm gốc. Chỉ sau vài tháng học nghề, học viên có thể tự tin đảm nhận các vị trí kỹ thuật chuyên nghiệp tại gara.

Thanh Phong Auto Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Có Tốt, Uy Tín

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ đào tạo sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

1. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm có đầy đủ vật chất phục vụ cho các khóa học, cả lý thuyết lẫn thực hành:

 • Phòng học lý thuyết rộng với các tiện nghi từ bàn ghế, máy chiếu, điều hòa, mô hình,… tạo không gian học tập tốt nhất.
 • Các thiết bị, dụng cụ, phụ tùng,… được trang bị đầy đủ.
 • Các buổi học thực hành được triển khai tại gara ô tô của Thanh Phong Auto, đảm bảo không gian rộng, đủ đồ nghề và tính thực tiễn cao.

Từ A-Z Về Lớp Sửa Chữa Ô Tô Tại Gara Thanh Phong 20

2. Đa dạng khóa học

Hiện Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đang triển khai đa dạng khóa học ngắn hạn về:

 • Sửa chữa chung điện – máy – gầm ô tô.
 • Đồng sơn ô tô.
 • Bảo dưỡng ô tô.
 • Sửa chữa điện ô tô.
 • Sửa chữa động cơ ô tô.
 • Sửa chữa gầm ô tô.
 • Sửa chữa điện lạnh ô tô.
 • Chăm sóc ô tô.

Tùy vào chương trình học mà thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 1.5 tháng đến 1 năm. Mỗi lớp học, trung tâm đều giới hạn số lượng dưới 15 học viên để giáo viên dễ dàng tương tác, trao đổi và theo sát hơn từng người.

3. Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật

Tất cả khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đều ưu tiên “học thật làm thật” với chương trình đào tạo bài bản:

 • Được biên soạn dựa trên các tài liệu chính thống của bộ môn ô tô trường Đại học Bách Khoa và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ kỹ thuật viên Thanh Phong Auto.
 • Đảm bảo kiến thức chuẩn, đầy đủ và cập nhật liên tục.
 • Ưu tiên thực hành, giảm lược lý thuyết, giúp học viên hiểu được nguyên lý và thành thạo tay nghề nhanh.

Từ A-Z Về Lớp Sửa Chữa Ô Tô Tại Gara Thanh Phong 21

4. Giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto quy tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến lâu năm (từ các trường đại học hàng đầu ở TP HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Cao Thắng,… và đội ngũ kỹ thuật viên nòng cốt của Thanh Phong Auto), đủ nhiệt huyết, đủ tận tâm và kỹ năng sư phạm tốt.

Từ A-Z Về Lớp Sửa Chữa Ô Tô Tại Gara Thanh Phong 22 Từ A-Z Về Lớp Sửa Chữa Ô Tô Tại Gara Thanh Phong 23

5. Học phí hợp lý

Học phí tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto khá cạnh tranh và trọn gói các phụ phí bao gồm: tài liệu học, tài liệu in ấn, dụng cụ thực hành, giấy chứng nhận ra nghề,…

Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chương trình học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn, bộ đội nhập ngũ,… nhằm đem đến cơ hội học nghề cho những trường hợp không có nhiều điều kiện.

6. Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các gara ô tô (của Thanh Phong Auto hoặc các gara khác trên địa bàn HCM), các hãng xe. Thanh Phong Auto có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nghiệp, gara ô tô và cấp giấy chứng nhận học nghề, giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hình Ảnh Hoạt Động Của Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto:

Có thể thấy, Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc. Để chọn được khóa học phù hợp với sở thích, năng lực và định hướng nghề nghiệp, bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn kỹ càng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 68B Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0845 273 186 – 093 179 77 90
 • Website: https://thanhphongauto.com/

Cách xin việc sửa ô tô tại gara hiệu quả

Sửa chữa ô tô là một nghề đòi hỏi tay nghề cao và sự tỉ mỉ, cẩn thận. Để có thể xin được việc tại một gara sửa ô tô uy tín, bạn cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết. Dưới đây là một số cách xin việc sửa ô tô tại gara hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

1. “Tạo ấn tượng đầu tiên”

Ấn tượng đầu tiên luôn là quan trọng nhất, và trong trường hợp này cũng vậy. Hồ sơ xin việc là ấn tượng đầu tiên của bạn đối với nhà tuyển dụng. Vì vậy, hãy chuẩn bị hồ sơ một cách chu đáo, bao gồm:

 • Sơ yếu lý lịch: Trình bày rõ ràng, đầy đủ thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc,…
 • Đơn xin việc: Nêu rõ mong muốn được làm việc tại gara sửa ô tô và lý do ứng tuyển.
 • Bản sao bằng cấp, chứng chỉ liên quan: Giấy chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ đào tạo,…
 • Giấy khám sức khỏe: Đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để làm việc.

2. “Nghiên cứu kỹ thông tin”

Trước khi đi xin việc, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về gara sửa ô tô mà bạn muốn ứng tuyển. Điều này sẽ giúp bạn có được những câu hỏi phù hợp trong buổi phỏng vấn, thể hiện sự quan tâm của bạn đối với công việc.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về gara sửa ô tô trên website, fanpage, hoặc trực tiếp đến gara để tham quan. Bạn cũng có thể hỏi thăm bạn bè, người thân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Từ A-Z Về Lớp Sửa Chữa Ô Tô Tại Gara Thanh Phong 36

3. “Tự tin thể hiện bản thân”

Trong buổi phỏng vấn, bạn cần thể hiện sự tự tin và năng lực của mình. Hãy trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng một cách rõ ràng, mạch lạc và đầy đủ thông tin. Nếu bạn không biết câu trả lời của câu hỏi nào, hãy thành thật trả lời rằng bạn chưa biết và sẽ tìm hiểu thêm.

Bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn một số câu hỏi để hỏi nhà tuyển dụng, chẳng hạn như:

 • Công việc chính của một thợ sửa ô tô tại gara là gì?
 • Mức lương và chế độ đãi ngộ của gara như thế nào?
 • Cơ hội thăng tiến trong công việc như thế nào?

4. “Cầu tiến và ham học hỏi”

Thái độ cầu tiến và ham học hỏi là những yếu tố quan trọng mà nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao ở ứng viên. Hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn luôn sẵn sàng học hỏi những kiến thức và kỹ năng mới để nâng cao tay nghề của mình.

Bạn có thể kể cho nhà tuyển dụng nghe về những kinh nghiệm học hỏi của bản thân, hoặc những dự định học tập trong tương lai.

5. “Tạo ấn tượng cuối cùng”

Ấn tượng cuối cùng cũng quan trọng không kém ấn tượng đầu tiên. Khi kết thúc buổi phỏng vấn, hãy cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian cho bạn. Bạn cũng có thể gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng qua email hoặc điện thoại.

Tuân thủ những cách xin việc sửa ô tô tại gara hiệu quả trên sẽ giúp bạn tăng cơ hội xin được việc tại một gara sửa ô tô uy tín. Hãy cố gắng chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn để có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Một số lưu ý khác

 • Hãy ăn mặc lịch sự, gọn gàng khi đi xin việc.
 • Đến đúng giờ cho buổi phỏng vấn.
 • Mang theo đầy đủ hồ sơ xin việc.
 • Tìm hiểu kỹ địa điểm phỏng vấn trước khi đi.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://safarado.com/tai-sao-nen-hoc-nghe-sua-o-to-tai-gara-thanh-phong/

5/5 - (1 bình chọn)

About bientapvien

5 comments

 1. Trung Trần

  Em mình học bên này ra có việc liền, làm gara lớn. ban đầu nó định vừa học vừa làm nhưng mình thấy bên này dạy ổn, học bài bản nên giói thiệu. Giờ thấy rất xứng đáng. Học phí rẻ nhé, có gara nên được thực hành nhiều nữa

 2. Hoàng Văn Đạt

  Bên này đào tạo tốt, gara tôi có 2 em mới vào làm là học viên bên này ra rất được việc, đây là một trong những địa chỉ đào tạo nghề được sự tin tưởng của các gara trên địa bàn, rất nhiều gara gửi học viên qua đây để nâng cao tay nghề

 3. Bên này đạo tạo xong có nhận làm luôn k? Mình sợ học xong k có chỗ tuyển do k có kinh nghiệm

Trả lời